Vị trí thuận lợi mà MGM Hội An đang sở hữu

MGM Hội An, dự án mới nhất tới từ tập đoàn Bamboo Capital Group, đây là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho phân khúc khách hàng ở tầng lớp thượng lưu. Với những lợi thế mà vị trí đem lại, dự án hứa hẹn có một tiềm năng phát triển vượt trội trở thành một trọng điểm mới về văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Những ưu điểm từ vị trí của MGM Hội An

Dự án tọa lạc trên tuyến đường Trường Sa, đây vốn được biết đến là một trong những khu vực tập trung nhiều những khu nghỉ dưỡng, Resort lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Phía trước mặt của MGM Hội An chính là bãi biển Mỹ Khê, một địa điểm luôn thuộc top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chính những điểm này đã tạo nên một sức hút không nhỏ cho du khách khi đến với dự án.

Ngoài những điểm mạnh kể trên, vị trí của MGM Hội An còn là nơi kết nối nhiều khu vực giải trí của thành phố. Có thể kể đến những địa điểm nổi tiếng như phố cổ Hội An, công viên Biển Đông, khu vui chơi giải trí Sun World Danang Wonders… Với một địa điểm kết nối nhiều vị trí đến vậy cùng với hạ tầng giao thông khá là phát triển, du khách hoàn toàn có thể vừa đặt phòng tại dự án mà lại có thể di chuyển tới các địa điểm du lịch khác một cách dễ dàng.

Tiềm năng đầu tư đến từ lợi thế vị trí

Với vị trí nằm trong khu quần thế nghỉ dưỡng, resort đẳng cấp, cùng với đó là gần với bờ biển Mỹ Khê. MGM Hội An đang là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với thành phố Hội An. Chính điều này cho ta thấy cơ hội đầu tư kinh doanh vô cùng hấp dẫn, với khả năng sinh ra lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Điểm nhấn hạ tầng giao thông phát triển một cách đồng bộ cũng đóng góp vào một phần không nhỏ làm tăng giá trị của dự án. Vị trí của MGM Hội An chỉ cách trung tâm của thành phố Đà Nẵng lẫn thành phố Hội An chỉ trong vòng chưa tới 20 phút đi xe. Cùng với đó những căn hộ có hướng nhìn ra biển, gần với nhiều tụ điểm vui chơi giải trí, khu vực di tích cũng như hệ thống dịch vụ, tiện ích được đơn vị chủ đẩu tư dự án MGM Hội An vô cùng chăm chút. Chắc chắn với những ưu điểm trên, giá trị căn hộ, căn biệt thự tại dự án sẽ tăng lên nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Leave a Reply

Hotline: 0943.683.789
TẢI TÀI LIỆU 0943.683.789