MGM Hội An đang là một trong những dự án nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía thị trương bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Với sự chú trọng rất lớn tới từ phía đơn vị chủ đầu tư Bamboo Capital Group, dự án đang dần chuyển mình. Trở thành một trong các khu nghỉ dưỡng tiêu điểm, là thước đo chuẩn mực cho các dự án Resort sinh thái trên địa bàn thành phố Hội An nói riêng cũng như ở trên địa bàn hai tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam nói chung.

Đôi nét về chủ đầu tư Bamboo Capital Group

Bamboo Capital Group được thành lập vào năm 2011 với tiền thân là công ty cổ phần Thủ Phủ Tre. Thời buổi ban đầu, công ty hoạt động trên hai lĩnh vực chính là dịch vụ ngân hàng đầu tư và tư vấn doanh nghiệp, và dịch vụ cung cấp giải pháp công nghệ thông tin. Đến năm 2013, công ty chuyển hướng trở thành một công ty đầu tư cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh thêm nhiều mảng khác.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết cùng với tầm nhìn rộng của người lãnh đạo, Bamboo Capital Group đã và đang biến thành một công ty lớn trên lãnh thổ Việt Nam. Cụ thể thì vốn điều lệ của công ty đã tăng lên một cách chóng mặt, từ 500 triệu vào năm 2011 lên thành 21,6 tỷ đồng vào năm 2012, con số này tiếp tục được nâng lên thành 407 tỷ đồng vào năm 2015. Và tính đến thời điểm hiện tại vốn điều lệ của công ty đã đạt ngưỡng 3,400 tỷ đồng. Qua đó thấy được sự phát triển vượt bậc của Bamboo Capital Group trong thời gian vừa qua.

MGM Hội An và những dự án bất động sản của Bamboo Capital Group

MGM Hội An: Siêu dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại thành phố Hội An của tỉnh Quảng Nam. Với hệ thống biệt thự cao cấp cùng với Condotel hiện đại, nơi đây đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các du khách khi đến với Quảng Nam. Tổng diện tích của dự án lên tới 110,317m2, trong đó có nhiều phân khu dành cho vui chơi giải trí, chắc chắn hệ thống tiện ích MGM Hội An sẽ góp phần không nhỏ vào bản đồ du lịch của thành phố.

Dự án BOT tuyến BT830 và BT824: Đây là dự án BOT nối giữa cầu An Thạnh đến ngã ba Tám Tàu của tỉnh Long An. Dự án có chiều dài hơn 23km, có vận tốc thiết kế từ 60km/h tới 80km/h với mức đầu tư lớn lên tới 1079 tỷ đồng. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án trọng điểm thúc đẩy sự phát triển cũng như kết nối giữa các khu công nghiệp lớn trong vành đai kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Tòa nhà Prince Court Tower: Dự án có diện tích 9,26ha tại số 89, đường Cách mạng tháng 8, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Prince Court Tower được thiết kế là một tòa nhà thương mại cao 25 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 6 tầng thương mại, 18 tầng văn phòng và 1 tầng cà phê. Với tổng mức đầu tư lên đến 820 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề thiếu hụt văn phòng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.