Thiết kế tuyệt hảo, đậm chất thượng lưu chỉ có ở MGM Hội An

Là dự án con cưng của tập đoàn Bamboo Capital Group, MGM Hội An được chú trọng tối đa vào khâu thiết kế. Nhằm đem đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho tất cả các du khách khi có nhu cầu ghé thăm nơi đây. Chính sự chăm chút, kỹ lưỡng trong kiến trúc đã tạo nên một sức hút không nhỏ tới các du khách.

Đơn vị thiết kế uy tín của MGM Hội An

MGM Hội An được thiết kế bởi BAKH Architecture, một công ty thiết kế vô cùng uy tín trên khắp châu Á. Được lãnh đạo bởi Reja Bakh, kiến trúc sư nổi tiếng với gần 25 năm trong nghề, có một bảng thành tích khá là đồ sộ khi từng cộng tác với Richard Meier Architects và Gwathmey Siegel Architects tại Newyork. Cũng như, đã có thời điểm ông là Giám đốc thiết kế của Gensler có trụ sở tại Thượng Hải.

Chính nhờ kinh nghiệm lâu năm của mình cũng như sự am hiểu về nền kiến trúc Á Đông mà MGM Hội An có được một thiết kế vô cùng hoàn hảo khi kết hợp những nét truyền thống của phương Đông với sự tiện lợi, tận dụng không gian của phương Tây. Điều này giúp cho mỗi căn hộ tại dự án luôn đáp ứng được con mắt thẩm mỹ của tất cả các du khách dù là người Việt Nam hay người nước ngoài.

Kiến trúc thượng lưu nhưng vẫn hiện đại

Cả 4 tầng của MGM Hội An đều được thiết kế theo những yếu tố phong thủy khác nhau, Sea (biển) – Earth (đất) – Sky (bầu trời) – Heaven (thiên đường) đem đến một sự mới lạ so với những dự án nghỉ dưỡng cùng loại. Những thiết kế độc đáo này tạo ra sự tươi mới cho dự án tuy nhiên vẫn giữ lại những yếu tố phong thủy, thượng lưu góp phần làm hài lòng các du khách khi đến với nơi đây.

Sự thượng lưu trong thiết kế còn thể hiện ở việc thiết kế không gian sống ở những khu vực công cộng. BAKH Architecture đã rất chú trọng những công trình sinh thái, hệ thống cảnh quan, cây xanh dựa trên những thuận lợi tới từ vị trí MGM Hội An nhằm đem đến một cuộc sống thư thái cho khách du lịch khi đến với dự án. Chính nhờ những thiết kế hướng tới cảm nhận người dùng đã góp phần không nhỏ biến nhơ đây trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các du khách khi đến với biển Mỹ Khê cũng như thành phố Hội An.

Leave a Reply

Hotline: 0943.683.789
TẢI TÀI LIỆU 0943.683.789