MGM HỘI AN – DỰ ÁN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BAMBOO CAPITAL TRONG PHÂN KHÚC NGHỈ DƯỠNG

MGM Hội An – siêu dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Bamboo Capital ngay từ những ngày đầu đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất có gia thế khủng. Với dự án phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp lần này, chủ đầu tư Bamboo Capital một lần nữa khẳng định vị thế đẳng cấp của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

 

MGM HỘI AN – DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP HÀNG ĐẦU KHU VỰC QUẢNG NAM

MGM HỘI AN – DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP HÀNG ĐẦU KHU VỰC QUẢNG NAM

Dự án có vị trí tọa lạc ngay trên tuyến đường huyết mạch, giúp kết nối với thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Sự hình thành dự án MGM Hội An này đã ghi danh tên tuổi, khẳng định vị thế của chủ đầu tư Bamboo Capital trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển nhanh chóng.

Căn hộ condotel MGM Hội An đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam, nơi đây đối diện với Cù Lao Chàm – đây là tổ hợp các đảo nhỏ đã được UNESCO công nhận công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế. Là vị trí tọa lạc tiện lợi cho du khách có thể di chuyển tới các khu vực lân cận như: chỉ cần mất 10 phút để tới phố cổ Hội An, khoảng 20 phút để tới sân bay.

MGM Hội An sở hữu lối thiết kế căn hộ với quy mô hai khối bao gồm căn hộ 5 tầng và 9 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp 690 căn hộ Condotel khoảng 46m2 và 95 căn biệt thự Villas có diện tích từ 300-600 m2. Giá bán của sản phẩm dao động trong khoảng từ 50 – 60 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán khá thấp khi đem so sánh với mặt bằng căn hộ nghỉ dưỡng biển tại các dự án lân cận, trong khu vực và cùng phân khúc thường nằm trong khoảng từ 70 – 90 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi, chương trình cam kết cho thuê mang lại lợi nhuận cao cùng đặc quyền nghỉ dưỡng hàng năm trong hệ thống MGM

 

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ TẠI MGM HỘI AN

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ TẠI MGM HỘI AN

Khu vực miền Trung là một nơi có bãi biển đẹp, trải dài, có hai di sản văn hóa nổi tiếng thế giới. Cùng với đó là các chính sách đầu tư bài bản đã khiến nơi đây trở thành trung tâm du lịch vàng, thu hút được một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Nhờ tiềm năng về lượng khách du lịch lớn như vậy nên nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước đã nhanh chóng tới bờ biển miền Trung này để đầu tư các dự án phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thị trường du lịch miền Trung hiện nay đang thiếu số lượng lớn về sản phẩm du lịch, bởi thế mà thị trường đang dần mở rộng sang nhóm sản phẩm 5 sao, đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp cả trong và ngoài nước.

MGM Hội An có chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm hàng đầu trong việc phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay đã cùng với MGM Resort International mang lại một sản phẩm với lợi nhuận hấp dẫn, chính sách đầu tư chia sẻ ở mức 12%/năm. Bởi thế mà dự án MGM Hội An đã hứa hẹn đem lại một diện mạo mới, làn gió mới cho phân khúc nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Chủ đầu tư Bamboo Capital đã đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay vốn căn hộ MGM Hội An giúp khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc sở hữu sản phẩm. Mức vay tối đa dành cho khách hàng lên tới 70% giá trị căn hộ hoặc bằng 90% nhu cầu vốn thế chấp tài sản khác với thời hạn cho vay tối đa lên tới 20 năm.

MGM Hội An xứng đáng là dự án có quy mô tiềm lực lớn nhất về phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách hàng. Hãy thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất từ dự án.

 

 

 

Xem thêm: KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ VÀO MGM HỘI AN

Leave a Reply

Hotline: 0943.683.789
TẢI TÀI LIỆU 0943.683.789